Danh sách khách hàng

Data khách hàng free được cập nhật theo Quý, 3 tháng sẽ cập nhật 2 lần. Data được chúng tôi chọn lọc mới, ít biết đến, rất có giá trị, chính trị gia (Chủ tịch, Bí thư, data vip cán bộ cao cấp), chủ tịch, phó - tổng giám đốc các tập đoàn lớn trong nước cũng như quốc tế làm việc tại Việt Nam, danh sách khách hàng tiềm năng bất động sản, data khách hàng VIP sở hữu nhiều căn hộ cao cấp và biệt thự biển, người có thu nhập trên 200 triệu 1tháng và các thành phần Data VIP không thể xác minh được thu nhập, có tài sản khổng lồ,  danh sach khach hang có tính bảo mật cao.

Data khách hàng free được tập trung chủ yếu tại các Thành Phố lớn là data khách hàng TPHCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Nha Trang, Hải Dương, data khách hàng Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương, Long Thành Đồng Nai,.. Đề nghị không tải về để bán mua danh sách khách hàng miễn phí này từ chúng tôi, các bạn không được mua data khách hàng hay bán data khách hàng nào trong trang web này, nó hoàn toàn free và chỉ dùng để hỗ trợ các bạn trong việc tìm kiếm và tương tác với đối tượng mục tiêu.Bạn lưu ý mỗi file excel danh sach khach hang có nhiều sheet khác nhau và bạn đừng bỏ qua sheet nào nhé.

Bài viết này giải thích các bước bạn cần thực hiện để cập nhật và quản lý danh sách khách hàng hiện tại.

Khi đã tải lên tệp dữ liệu khách hàng của bạn, bạn có tùy chọn cập nhật danh sách khách hàng của mình. Hãy tìm hiểu thêm về cách tạo danh sách khách hàng.

Để sử dụng thành công tệp dữ liệu khách hàng, bạn phải đảm bảo định dạng danh sách khách hàng một cách chính xác.

Làm mới các đối tượng trên Danh sác khách hàng của bạn thường xuyên để các khách hàng quan trọng nhất vẫn nằm trong nhắm mục tiêu đối tượng của bạn.

 Phần mềm quản lý danh sách khách hàng là một dạng phần mềm CRM có tác dụng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý thông tin khách hàng. Phần mềm này có khả năng lưu trữ thông tin về khách hàng và có khả năng hỗ trợ tìm kiếm tốt giúp người dùng không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin cũng như tiết kiệm thời gian quản lý thủ công cho nhân viên trong doanh nghiệp.
 
Cũng giống như nhiều dạng phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp, phần mềm quản lý danh sách khách hàng được rất nhiều bên dịch vụ cung cấp. Những phần mềm này dược cung cấp với nhiều gói từ tiêu chuẩn đến những gói đặc biệt với nhiều chức năng nâng cao những gói tùy biến cho từng doanh nghiệp.
 

Dịch vụ viết seo


Sau đây, để giúp bạn tạo ra cách viết bài chuẩn seo hấp dẫn, thu hút người đọc cũng như truyền tải thông điệp kinh doanh và tạo ra những lời kêu gọi hành động hiệu quả, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lời khuyên được đúc kết từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Thay vì tập trung viết những bài chuẩn SEO khiến user khó chịu. Bạn có thể viết một cách tự nhiên hơn, khiến user khao khát trở thành khách hàng của mình hơn. Và đầu tư một cách tương xứng vào phần Offpage để những bài viết này lên top. Hy vọng với những kiến thức trên, bạn có thể tự tin chọn cho mình một đơn vị triển khai dịch vụ viết bài SEO tốt nhất. Và nếu phù hợp, đừng ngại ngùng gì mà không liên hệ với tụi mình nhé.

 
Nhiều doanh nghiệp khi được chào hàng những phần mềm này đều tỏ ra rất hài lòng với các tính năng hỗ trợ quản lý, tuy nhiên để thực sự lựa chọn được một bên đối tác uy tín cung cấp phần mềm quản lý danh sách khách hàng để hợp tác lâu dài là tương đối khó. Lý do đặt ra là vì rất nhiều bên có cung cấp dịch vụ với những tính năng khá tương đồng, mức giá cũng không có nhiều chênh lệch, kinh nghiệm triển khai cũng tương tự nhau khiến doanh nghiệp không biết chọn theo tiêu chí nào cho phù hợp.
 
Theo kinh nghiệm của Hoa Sao, nếu doanh nghiệp quyết định sẽ thuê hoặc mua một phần mềm quản lý danh sách khách hàng, cần cân nhắc cụ thể về những mục tiêu cuối cùng doanh nghiệp hướng đến khi đầu tư, tiêu biểu như:
 
- Gia tăng doanh số.
 
- Tăng mức độ hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng.
 
- Quản lý hiệu suất đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng.
 
- Quản lý ROI của phòng Marketing.
 
- ...
 
Từ những mục tiêu trên, doanh nghiệp có thể đặt ra những KPI cụ thể hơn cho từng bộ phận, ví dụ như:
 
- Số lượng cuộc gọi thực hiện.
 
- Số lượng khách hàng khiếu nại đã được giải quyết.
 
- Số lượng khách hàng trong danh sách tiềm năng thực sự mua hàng.
 
- ...
 
Tuy nhiên, sự thật là nếu doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp và người kinh doanh nhỏ thường khó có cơ hội tiếp xúc với những phần mềm tính phí như trên, vì vậy có thể nhắc sử dụng một trong hai lựa chọn thay thế sau:

Cty SEO1. Google Contact
Đây là một tính năng hoàn toàn miễn phí của Google Email, cho phép người dùng có thể nhập tên, tuổi, điện thoại, email, ghi chú,... về một người nào đó. Rất tiện lợi, Google contact còn cho phép phân nhóm và quản lý từng nhóm đối tượng khách hàng. Tất nhiên, doanh nghiệp chỉ cần một địa chỉ email miễn phí để bắt đầu sử dụng. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể thực hiện những chiến dịch email marketing ở quy mô nhỏ và mang tính cá nhân tới từng nhóm khách hàng trong danh sách của mình. Cuối cùng, nếu doanh nghiệp sau đó có đủ điều kiện để sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp thì có thể dễ dàng xuất dữ liệu từ Google Contact đưa vào phần mềm một cách đơn giản.
google contact là giải pháp thay thế tốt cho phần mềm quản lý danh sách khách hàng
2. MS Excel
Đây là một trong những cách dễ áp dụng nhất cho doanh nghiệp nhỏ và người kinh doanh nhỏ không chỉ vì đây là phần mềm miễn phí mà còn nhờ sự phổ biến của nó. Ai cũng có thể dùng được phần mềm này nên doanh nghiệp không cần thiết phải tốn thời gian đào tạo nhân sự.
 
Ngoài việc sắp xếp, tìm kiếm, thêm các thông tin khách hàng, khi được dùng kết hợp với Google Contact, doanh nghiệp có thể thực hiện được thêm hoạt động email marketing hiệu quả hơn ở quy mô nhỏ.
excel lựa chọn thay thế cho các phần mềm quản lý danh sách khách hàng
Cuối cùng, nếu doanh nghiệp quyết định thuê hoặc mua một phần mềm quản lý chuyên nghiệp, hãy chú ý đến những bên đối tác có kinh nghiệm lâu năm, đã cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp lớn và có hỗ trợ hệ thống CRM để có thể nâng cấp khi cần mở rộng trong tương lai.