Các dịch vụ:

* Tư vấn xin giấy phép lao động: 0937.029.368

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]
Dịch vụ xin giấy phép lao động

Cấp mới giấy phép lao động

Hồ sơ cấp mới giấy phép lao động: tùy theo từng trường hợp cụ thể, tùy theo vị trí công việc có thể sẽ cần bổ sung các loại giấy tờ khác nhau, nhưng về cơ bản cần có các loại giấy tờ sau đây:

    Giấy phép kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp, giấy phép văn phòng đại diện...
    
    02 Ảnh 4cmx6cm (nền trắng, không đeo kính)
    
    Hộ chiếu bản sao y chứng thực
    
    Mẫu công văn chấp thuận tuyển dụng lao động người nước ngoài (mẫu 01)
    
    Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài (mẫu 07)
    
    Bằng cấp (Đại học, cao đẳng, trung cấp)
    
    Xác nhận kinh nghiệm tối thiểu 3 năm làm việc ở nước ngoài hoặc xác nhận chuyên gia ở vị trí tương đương.
    
    Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc lý lịch tư pháp Việt Nam có thời hạn 6 tháng tính tới ngày nộp hồ sơ làm giấy phép lao động.
    
    Giấy chứng nhận sức khỏe tại nước ngoài hoặc tại một số bệnh viện được quy định của Bộ Y Tế tại Việt Nam;
    
    Giấy chứng nhận sức khỏe có thời hạn 12 tháng gian giải quyết cấp mới giấy phép lao động: 07 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ

Tư vấn xin giấy phép hội thảo


Cấp lại giấy phép lao động

Dành cho trường hợp giấy phép của Quý khách gặp rủi ro như bị mất, hư hỏng hay có thông tin cần thay đổi hoặc bổ sung phải làm thủ tục cấp lại. Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động như sau:

    Giấy phép kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp, giấy phép văn phòng đại diện...
    
    Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài (mẫu 07)
    
    2 ảnh 4cmx6cm, nền trắng, chụp không quá 6 tháng
    
    Hộ chiếu sao y chứng thực
    
    Giấy phép lao động đã được cấp (trừ trường hợp bị mất phải có xác nhận cớ mất của công an cấp xã, phường)

Thời gian giải quyết cấp lại giấy phép lao động: 03 ngày làm việc

 Gia hạn giấy phép lao động

Dành cho giấy phép lao động của Quý khách sắp hết hạn. Hồ sơ gia hạn giấy phép lao động như sau:

    Giấy phép kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp, giấy phép văn phòng đại diện...
   
   Hộ chiếu bản sao y chứng thực

   Mẫu công văn chấp thuận tuyển dụng lao động người nước ngoài (mẫu 01), phải xin trước 30 ngày trước ngày giấy phép lao động hết hạn.

   Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài (mẫu 07)

   Bằng cấp (Đại học, cao đẳng, trung cấp)

   Xác nhận kinh nghiệm: Nếu giấy phép lao động cũ có thời hạn 02 năm, chỉ cần xác nhận thêm 01 năm nữa là đủ.

   Giấy chứng nhận sức khỏe tại nước ngoài hoặc tại một số bệnh viện được quy định của Bộ Y Tế tại Việt Nam; Giấy chứng nhận sức khỏe có thời hạn 12 tháng.

Thời gian giải quyết gia hạn giấy phép lao động: 03 ngày làm việc

 Các lưu ý quan trọng khi làm giấy phép lao động

    Các giấy tờ do nước ngoài cấp như: Bằng, Xác nhận kinh nghiệm, Lý lịch tư pháp nước ngoài.... phải được hợp thức hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng tư pháp nhà nước sang tiếng Việt đúng quy định.

    Ngành học trên bằng cấp và chức vụ công việc trong giấy xác nhận kinh nghiệm nước phải tương đương với vị trí công việc sắp xin tại Việt Nam.

Dịch vụ xin giấy phép lao động


Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài:
- Tư vấn về các vấn đề lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam;
- Tư vấn các điều kiện để xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam;
- Hướng dẫn người nước ngoài chuẩn bị những tài liệu hồ sơ cần thiết để xin giấy phép lao động;.- Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ cần thiết để xin cấp giấy phép lao động;
- Đại diện cho người nước ngoài thực hiện việc xin giấy phép lao động tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam

    Lý lịch tư pháp Việt Nam hoặc nước ngoài chỉ có thời hạn 6 tháng (tính đến tới thời điểm nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động)

    Giấy chứng nhận sức khỏe (giấy khám sức khỏe) có thời hạn là 12 tháng.

Đến với dịch vụ chuyên nghiệp của Việt Uy Tín, Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, giải đáp chi tiết các thắc mắc và quan trọng Quý khách sẽ nhận được kết quả giấy phép lao động trước hoặc đúng thời hạn đã cam kết.

Dịch Vụ Làm Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài

Doanh nghiệp, cơ quan của Quý khách đang có nhu cầu tuyển dụng người nước ngoài vào làm việc? Giấy phép lao động người nước ngoài bị hư hỏng, lạc mất, cần thay đổi thông tin, sắp hết hạn? Quý khách muốn tìm hiểu quy trình, hồ sơ, thủ tục theo Luật lao động áp dụng cho người nước ngoài tại Việt Nam?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động chuyên nghiệp cho người nước ngoài, Việt Uy Tín đã thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép, gỡ rối hồ sơ khó, xử lý GẤP cho hơn hàng ngàn Khách hàng mỗi năm.

Chúng tôi tự tin sẽ giải đáp chi tiết mọi vấn đề mà Quý khách gặp phải, đưa ra các giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian cho Quý khách.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

    Dịch vụ xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài
    Dịch vụ xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài
    Dịch vụ xin gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài
    Dịch vụ xin lý lịch tư pháp Việt Nam
    Dịch vụ visa xuất nhập cảnh

Một số lưu ý quan trọng trong bộ hồ sơ xin Giấy phép lao động:

Theo Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ban hành ngày 03 tháng 02 năm 2016 quy định chi tiết thi hành một số điều của bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại việt nam:

+ Đối với chức danh Chuyên gia: Chuyên gia phải có bằng đại học trở lên hoặc tương đương và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm. Yêu cầu về kinh nghiệm tối thiếu so với nghị định 102/2013/NĐ-CP giảm xuống còn 3 năm. Tuy nhiên, phải đáp ứng đủ 2 điều kiện vừa tốt nghiệp đại học và có ít nhất 03 năm kinh nghiệm.



+ Đối với chức danh Quản lý: Nghị định 11/2016/NĐ-Cp quy định rộng và cụ thể hơn về chức danh là nhà quản lý, giám đốc điều hành. Do đó, những vị trí trước đây như: Trưởng phòng, Quản lý sản xuất, chủ quản.... Đối chiếu quy định mới tại Nghị định 11/2016/NĐ-CP không còn phù hợp chức danh nhà quản lý hay giám đốc điều hành nữa.

Đối với chức danh Lao động kỹ thuật: Lao động kỹ thuật phải đảm bảo 2 điều kiện là: Được đào tạo 1 năm chuyên ngành kỹ thuật hoặc chuyên ngành khác và có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo.

+ Trong khoảng 30 ngày dự kiến người nước ngoài sẽ bắt đầu làm việc chính thức tại doanh nghiệp, Quý khách phải xin công văn chấp thuận tuyển dụng lao động người nước ngoài do Chủ tịch UBND cấp tỉnh hoặc thành phố nơi Doanh nghiệp đang hoạt động cấp.

+ Người nước ngoài nếu chưa từng đến Việt Nam thì phải có lý lịch tư pháp nước ngoài, ngược lại với trường hợp đã nhập cảnh Việt Nam có đăng ký tạm trú, tạm vắng thì có thể xin Lý Lịch Tư Pháp Việt Nam tại Sở Tư Pháp Tỉnh, Thành Phố nơi người đó đăng ký tạm trú hoặc sử dụng lý lịch tư pháp tại nước ngoài.