Các dịch vụ:
* Thiết kế web wordpress đơn giản: 0917 212 969

Thiết kế web uy tín theo chuẩn SEO

Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.

Giao diện website được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện người xem web, tiện quản lý và thân thiện các bộ máy tìm kiếm, tương tác tốt với các mạng xã hội.

3. CÔNG NGHỆ
Tiên phong, được phòng nghiên cứu tìm hiểu để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới nhất.
Bảo mật, mã nguồn website, server chạy web luôn đựơc cải tiến và phòng tránh những lỗi bảo mật hoặc khắc phục những trường hợp do chủ quan của con người.
Quy trình sản xuất rõ ràng, logic để sản xuất ra các sản phẩm tốt, đạt chuẩn chất lượng.

4. DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG & HẬU MÃI
Chăm sóc khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết được những khó khăn của khách hàng.
Hậu luôn có những chương trình khuyến mãi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới hoặc có những gói giải pháp để khắc phục tình hình khó khăn chung.

Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp

5. GIÁ THÀNH
Với những chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả được cân nhắc để có lợi nhuận về lâu dài.
Tối ưu ngân sách cho khách hàng (ngân sách có thể nhiều nhưng vẫn mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng)

6. KHÔNG SỬ DỤNG MÃ NGUỒN MỞ
Cùng với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm và trải qua hàng trăm dự án thiết kế web , đội ngũ Hiweb đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung website do chính Hiweb nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn (free open source).

Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty. Bảo hành website không giới hạn thời gian:

Cùng với chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua thực tế, Hiweb đã và đang áp dụng chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ trên máy chủ của Hiweb Việt Nam.
Trước khi đi vào bài viết chúng ta cùng đi vào phân tích về các hình thức thiết kế website hiện nay đang phổ biến trên thị trường nhé.
Thiết kế website chuyên nghiệp

Khi thiết kế website tại các công ty thiết web riêng đối với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp các bạn cần phải lưu ý lựa chọn các tiêu chí sau:

    Website chuẩn SEO đáp ứng tiêu chí thân thiện với người

Giao diện phải độc quyền, đẹp với các tiêu chí quan trọng cho việc hiển thị trang web của bạn
    Không quan trọng là code thuần hay là sử dụng các CMS quan trọng là phải có các công nghệ tốt chạy ổn định ít có sự biến động
    Tốc độ website phải load nhanh thời gian cho phép là từ 3-8s
    Trang quản lý đơn giản dễ sử dụng nhưng phải đầy đủ các chức năng và chặt chẽ trong việc quản lý và kinh doanh
    Xây dựng website phải đưa tiêu chí sản phẩm lên hàng đầu

Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp


Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm của mình. Chúng tôi sẽ tối ưu chi phí hợp lí cho khác hàng khi thiết kế website bằng wordpress tại Việt SEO. Chúng tôi sẽ cập nhật, update những tính năng cho khách hàng để website có thể vận hành tốt nhất. Với nhiều năm làm SEO và thiết kế website Việt SEO sẽ tạo cho bạn một website với cấu trúc chuẩn SEO để doanh nghiệp phát triển website thân thiện Google một cách dễ dàng.

Thiết kế website giá rẻ

Nếu nói về website giá rẻ thì nhiều người nghĩ đến ngay là kém chất lượng nhưng điều này không phải là điều hoàn toàn sai lầm mà một website giá rẻ phải đáp ứng được những tiêu chí cơ bản sau đây:

    Tốc độ load website nhanh
    Giao diện không cần độc quyền nhưng phải hiện đại
    Trang quản trị đơn giản dễ sử dụng
    Lựa chọn website phải phù hợp với dịch vụ, sản phẩm bạn cung cấp
    Giá cả rẻ nhưng phải có những cam kết hay hợp đồng phù hợp
    Phải có chức năng responsive có thể chạy trên di động

Thiết kế website chuẩn SEO Google

Chuẩn SEO là một trong những vấn đề rất quan trọng hiện nay và hầu như các công ty đều phải thực hiện để tìm kiếm các khách hàng đến từ thị trường internet hiện nay và các tiêu chí để đánh giá dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO có thể nhắc đến như sau

    Tốc độ load web tại trang web hỗ trợ SEO này phải đảm bảo tiêu chí thân thiện với người dùng và load nhanh nhất có thể.
    Sử dụng các tiến bộ công nghệ thiết kế website sao cho phù hợp với việc phát triển website

Thiết kế web uy tín theo chuẩn SEOĐây là 3 loại hình dịch vụ mà được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay còn ngoài ra còn các lĩnh vực thiết kế website theo yêu cầu hay các hình thức khác rất được phổ biến hiện nay trên thị trường tuy nhiên các doanh nghiệp tại địa bàn TPHCM hiện nay chắc hẳn sẽ đau đầu với việc tìm kiếm các đơn vị thiết kế web vì quá nhiều đơn vị và trong xã hội mà vật chất quyết định tất cả thì không biết sẽ có bao nhiêu doanh nghiệp thật sự giữ được bản tâm của mình trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay
Các tiêu chí chúng tôi đặt ra để đánh giá công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh

    Website của công ty đang sử dụng
    Các kinh hiệm mà công ty đang có
    Danh sách khách hàng từng sử dụng dịch vụ của họ
    Công ty có văn phòng trụ sở tại TPHCM (hay Sài Gòn) không?
    Dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau thiết kết
    Các feedback từ các đối tác đã từng thực hiện
    Kinh nghiệm từng triển khai các dự án của đơn vị thiết kế web
    Các tính năng họ sẽ cam kết thực hiện cho bạn
    Quy trình thiết kế web có rõ ràng rành mạch không
    Công nghệ thiết kế web họ sẽ sử dụng


Dịch vụ thiết kế website SEO Đến với dịch vụ thiết kế web seo từ khóa top, Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Việt SEO chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp thiết kế website ấn tượng và online marketing đáp ứng những yêu cầu khắt khe
Danh sách khách hàng Sắp xếp, tìm kiếm, thêm các thông tin khách hàng,, Theo kinh nghiệm của Hoa Sao, nếu doanh nghiệp quyết định sẽ thuê hoặc mua một phần mềm quản lý danh sách khách hàng, cần cân nhắc cụ thể về những mục
Data khách hàng Tuyên bố có thể thu thập dữ liệu khách hàng từ, Một trong các plugin khá nổi tiếng trong việc xây dựng data khách hàng. Nó giúp bạn thu hút người dùng và ghi lại thông tin của họ vào đúng thời điểm. Cụ

- Phone: +84-908-744-256